WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 

Giải pháp một thẻ RFID dành cho khách sạn và resort

Thứ tư - 13/03/2013 08:27
Thẻ RFID

Thẻ RFID

“One card solution – giải pháp một thẻ” là giải pháp hỗ trợ tối ưu việc kinh doanh và quản lý khách sạn/ khu nghỉ dưỡng một cách chuyên nghiệp...


     Đây là giải pháp trọn gói đáp ứng nhu cầu dịch vụ tiện ích cho khách hàng, và nâng tầm quảng bá thương hiệu cho nhà đầu tư. Giải pháp một thẻ sẽ mang lại tiềm năng để khách hàng quay lại trong những lần sau.

 


     Chiếc thẻ thông minh không tiếp xúc thể hiện tính hiện đại và sự tiện lợi. Trên thẻ là hình ảnh của khách sạn/ khu nghỉ dưỡng và những thông tin khác thay cho chiếc chìa khóa thông thường và thiếu ấn tượng. 


     Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trực tiếp vào thẻ và đồng bộ với cơ sở dữ liệu của hệ thống quản lý.

    Sức hấp dẫn của giải pháp “one card solution” thể hiện từ hình ảnh riêng biệt của dự án được in trên thẻ, cho đến việc ứng dụng vào các dịch vụ chuyên nghiệp bởi sức mạnh lưu trữ, bảo mật dữ liệu của lõi chip bên trong thẻ.

     Việc điều khiển hệ thống thang máy, kiểm soát vào ra, mở cửa văn phòng… đều được ban quản lý phân quyền trên từng thẻ cá nhân của khách hàng.     Sự khác biệt được thể hiện từ trong những chi tiết nhỏ nhất của chiếc thẻ thông minh, và đó là khả năng sử dụng thẻ để mở công tắc điện, điều khiển hệ thống ánh sáng, nhiệt độ v.v… trong phòng của khách hàng.


     Mỗi khách hàng đều cảm nhận được sự tiện lợi và chuyên nghiệp đến bất ngờ từ các dịch vụ của khách sạn/ khu nghỉ dưỡng thông qua duy nhất một chiếc thẻ.

     Chỉ cần một thao tác đơn giản: lướt thẻ qua các thiết bị đọc, khách hàng có thể sử dụng và thanh toán tất cả các dịch vụ, tiện ích của khách sạn/ khu nghỉ dưỡng, như vui chơi giải trí, dịch vụ thư giãn, nhà hàng, v.v...     Khách hàng sẽ ấn tượng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhờ sự khác biệt của giải pháp “one card solution”. Sau khi làm thủ tục check-out, chiếc thẻ còn là vật kỉ niệm của khách sạn/ khu nghỉ dưỡng dành cho khách hàng. Chiếc thẻ sẽ theo chân khách hàng đi khắp mọi nơi, và họ có thể giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của họ về khách sạn/khu nghỉ dưỡng của bạn bằng chính chiếc thẻ đó.

     Giải pháp “one card solution” tiện ích và hiệu quả sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, giúp họ quyết định quay trở lại với khách sạn/khu nghỉ dưỡng trong các kỳ nghỉ sau. Với chiếc thẻ lần trước, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt hơn dựa vào những chi tiết cá nhân và các dịch vụ đã dùng. Điều này sẽ mang lại sự ngạc nhiên cho khách hàng của quý vị.   
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+