WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 

Ứng dụng công nghệ RFID quản lý kho

Thứ bảy - 19/04/2014 03:28
Ứng dụng RFID

Ứng dụng RFID

Công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) nghĩa là Nhận dạng bằng tần số sóng vô tuyến. Sự ra đời của công nghệ thời gian thực này cũng như những ưu điểm của nó là một ý tưởng hoàn hảo cho việc quản lý kho hàng của bạn..

Ứng dụng công nghệ RFID vào quản lý kho là việc gắn thẻ RFID lên sản phẩm, thùng hàng, pallet hàng... sau đó gán các ID của thẻ RFID vào phần mềm để đồng bộ hóa nó với một lượng dữ liệu nhất định mà bạn cho là liên quan tới sản phẩm đó. Thông qua một thiết bị đọc thẻ RFID cố định hoặc di động bạn có thể dễ dàng thu thập các ID của thẻ RFID, từ đó phần mềm của bạn sẽ phân tích ID này để truy vấn ngược về dữ liệu hàng hóa của bạn.

Vậy công nghệ RFID được ứng dụng ở đây là thiết bị phần cứng và phần mềm (ý muốn nói đến phần mềm trung gian). Bộ công cụ này sẽ giúp truyền và thu tín hiệu một cách nhanh chóng, theo thời gian thực, trong một phạm vi xa... tín hiệu này được truyền về phần mềm ứng dụng để xử lý thông tin (phần mềm ứng dụng là phần mềm quản lý kho hàng của bạn).

Trong trường hợp bạn chưa có phần mềm quản lý kho: Điều này là thuận lợi để chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói gồm thiết bị phần cứng, phần mềm trung gian và phần mềm quản lý kho.

Trong trường hợp bạn đã có phần mềm quản lý kho bằng mã vạch: Mọi thứ của bạn đang hoạt động bình thường, tuy nhiên bạn cần quản lý kho một  cách nhanh chóng, theo thời gian thực, giảm thiểu sai sót và bạn sẵn sàng trả một khoản chi phí cho việc nâng cấp hệ thống.. Công nghệ RFID lúc này là cần thiết cho công ty bạn.

Tích hợp dữ liệu RFID mà không ảnh hưởng kinh doanh của bạn. Chúng tôi hoàn toàn có thể làm được việc này như sau:

- Gắn các thẻ RFID lên sản phẩm.

- Đồng bộ hóa giữa chip RFID và mã vạch thông qua RFID Tool.

- Mọi thứ đã sẵn sàng. Chúng ta xem ví dụ quy trình ở khâu xuất hàng ra khỏi kho như sau: 

  + Kế toán gửi cho bạn một file excel thông tin hàng cần xuất, trong đó có mã hàng và số lượng hàng cần xuất.

  + Thông qua phần mềm quản lý kho hiện tại bạn có thể biết được khu vực có hàng cần xuất, nhưng không biết bị trí chính xác. Đầu đọc RFID di động sẽ giúp bạn tìm kiếm vị trí hàng bằng những âm thanh hoặc biểu hiện màu sắc trên màng hình.

  + Bạn đã lấy hàng xong, nhưng cần xác định chính xác số hàng mình chuẩn bị giao là đúng. Đơn giản là thiết bị RFID cầm tay sẽ thu thập toàn bộ dữ liệu và so sánh với file excel mà kế toán gửi cho bạn, nó sẽ thông báo cho bạn biết kết quả.

...

Ứng dụng công nghệ RFID vào quản lý kho sẽ giúp cải thiện đáng kể hoạt động hiện tại của công ty bạn. Giải pháp quản lý kho bằng công nghệ RFID thực sự là một cách mạng trong quản lý.


 
 
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+