WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 

Quản lý kho hàng bằng RFID

Thứ năm - 15/05/2014 10:59
Quản lý kho

Quản lý kho

Quản lý kho hàng bằng RFID là việc áp dụng công nghệ RFID vào hỗ trợ công tác nhập, xuất và kiểm hàng trong kho một cách nhanh chóng, chính xác bằng sóng tần số vô tuyến RFID...

 

Quản lý kho hàng bằng RFID đang thể hiện những ưu điểm vượt trội so với hoạt động quản lý kho bằng mã vạch truyền thống.

 

Sự phát triển của công nghệ RFID cho phép nhận dạng nhanh chóng tín hiệu để truyền về phần mềm xử lý. Thay vì trước kia bạn cần 3-6 giây để dí thẳng đầu đọc vào mã vạch để đọc từng sản phẩm, với công nghệ RFID bạn chỉ cần 1-2 giây để nhận tín hiệu của 10-15 sản phẩm. Đó là một điều đáng quan tâm cho việc giảm tối đa thời gian trong việc nhập hàng, xuất hàng hay kiểm kho với số lượng hàng lớn.

 

Giải pháp quản lý kho hàng bằng RFID đáp ứng được yêu cầu quản lý đa dạng của các đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Nếu công ty bạn chưa có phần mềm quản lý kho, chưa sử dụng mã vạch để quản lý kho thì chúng ta sẽ xây dựng phần mềm quản lý kho tích hợp công nghệ RFID. Trong trường hợp bạn đã sử dụng phần mềm quản lý kho bằng mã vạch, chúng ta vẫn có thể ứng dụng RFID để giảm thời gian và tăng tốc việc nhận tin hiệu từ các sản phẩm với phần mềm RFID trung gian.

 

Lợi ích khi áp dụng RFID vào quản lý kho là giảm thời gian, giảm thiểu sai sót, ngoài ra công nghệ này còn hỗ trợ đắc lực trong việc tìm kiếm và xác định vị trí hàng hóa trong kho. Bật kỳ một sự duy chuyển hàng hóa trong kho bạn cũng có thể dò tìm thấy chúng bởi chức năng tìm hàng trên phần mềm, hoặc bản đồ kho.

 

Quản lý kho hàng bằng RFID gồm có các thiết bị và thông tin cần thiết như sau: Đầu đọc RFID cố định, đầu đọc RFID cầm tay, tem nhãn RFID và phần mềm. Phần mềm được chia thành phần mềm trung gian và phần mềm ứng dụng, bạn cần sử dụng phần mềm RFID trung gian khi công ty bạn đã áp dụng mã vạch và bây giờ muốn nâng cấp lên RFID, còn phần mềm ứng dụng thì đã tích hợp đầy đủ phần mềm trung gian và phần mềm quản lý kho, đáp ứng được các yêu cầu và nghiệp vụ kho như nhập, xuất, kiểm kho và báo cáo thống kê... 

 

Tùy theo mức độ thực hiện, những thiết bị mà công ty bạn đang có và khả năng tài chính mà chúng ta sẽ sử dụng các cấp độ thiết bị khác nhau, tuy nhiên chắc chắn rằng chúng ta có thể nâng cấp hoặc tích hợp thêm các thiết bị RFID vào tổng thể dự án của chúng ta ngày càng hoàng thiện, đáp ứng được tốt nhất các nghiệp vụ của quản lý kho hàng bằng RFID.
 

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT HƠN.

 
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+