WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 

Giải pháp quản lý tồn kho với RFID

Thứ năm - 22/05/2014 23:32
Quản lý kho bằng RFID

Quản lý kho bằng RFID

Giải pháp quản lý tồn kho với RFID giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về lượng hàng tồn trong kho. Công nghệ RFID làm giảm thiểu tối đa thời gian nhập kho, kiểm kho, xuất kho và tìm hàng trong kho từ đó có báo cáo bằng phần mềm giúp kiểm soát và duy trì ổn định hàng tồn kho...

Giải pháp quản lý tồn kho với RFID của RFID Minh Đức giúp bạn kiểm soát nhanh chóng lượng hàng tồn kho của đơn vị mình. Giải pháp RFID này là sự kết hợp của thiết bị RFID, phần mềm và thiết bị hạ tần như wifi, máy tính, sever... Quản lý kho bằng RFID của chúng tôi đảm bảo cung cấp chính xác và nhanh chóng nhất có thể về lượng hàng tồn kho cũng như việc tìm kiếm hàng trong kho.

Quản lý tồn kho với RFID được ứng dụng phổ biến trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam ứng dụng RFID còn khá mới mẻ và chưa được triển khai nhiều. Mặc dù vậy đây vẫn là công nghệ hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai, bởi những ưu thế của công nghệ RFID.

Giải pháp quản lý tồn kho của chúng tôi phát triển hoàn thiện và có thể cài đặt phần mềm ứng dụng này ngay trên máy tính của bạn, điều cần quan tâm là thiết bị RFID cần để tích hợp vào giải pháp. RFID mang đến những tính năng và lợi ích rõ ràng cho doanh nghiệp và người sử dụng:

 
 
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+