WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 

Quản lý bệnh nhân bằng thẻ rfid

Thứ sáu - 08/03/2013 12:18
Giải pháp rfid

Giải pháp rfid

Thẻ RFID được gắn trên người bệnh nhân với hình dạng một chiếc đồng hồ. Khi đó, người bệnh nhập viện sẽ được cấp một thẻ khám bệnh có mã số tương ứng với các thông tin về bệnh nhân trên máy tính...

 
      Không có tính di động, các y tá phải có mặt tại phòng y tá trung tâm để quan sát những biểu hiện sống của bệnh nhân và tình trạng của thiết bị y tế trong phòng bệnh. Nhưng với máy tính di động không dây, nhân viên y tá có thể kiểm tra các biểu hiện sống của bệnh nhân và có thể thực hiện cả những điều chỉnh cần thiết cho thiết bị y tế khi đang di chuyển trên khắp cơ sở y tế.

     Có tính di động, nhiều nhiệm vụ có thể được thực hiện nhanh hơn. Điều này cho phép các y tá thực hiện việc chăm sóc bệnh nhân tốt hơn và cải thiện đáng kể năng suất bằng cách loại bỏ thời gian đi lại thường xuyên tới phòng y tá trung tâm hoặc phòng bệnh để thực hiện những nhiệm vụ quan trọng.

     Hệ thống RFID gồm các thẻ RFID (thiết bị gắn với đối tượng theo dõi) và các đầu đọc thẻ (reader) được kết nối với nhau bằng qua một máy tính trung tâm. Thẻ RFID chứa chip và ăng ten, có thể lưu nhiều thông tin, dữ liệu, được bảo vệ bằng vỏ hợp chất rất bền chống lại sự phá hoại của hóa chất, nhiệt độ cao...

     Với kích thước nhỏ gọn (nhỏ nhất bằng hạt gạo), có thể gắn thẻ RFID lên quần áo, thiết kế thành đồ trang sức (nhẫn, vòng đeo tay...) cho bệnh nhân sử dụng trong suốt quá trình điều trị. Song song đó, các đầu đọc được lắp đặt ở lối ra vào BV, các phòng bệnh (bán kính hoạt động khoảng 30m) sẽ phát đi tín hiệu sóng vô tuyến qua ăng ten và nhận tín hiệu phản hồi từ thẻ.

     RFID chứa mã nhận dạng đối tượng (gắn trên bệnh nhân).

     Đầu đọc sẽ giải mã, chuyển tới máy tính đầy đủ các thông tin như: vị trí, họ tên bệnh nhân, tên bệnh, bác sĩ phụ trách, đơn thuốc, nhóm máu, tiền sử bệnh, dị ứng thuốc... giúp cho công tác khám và điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác, an toàn.


 
 - Liên kết y tá với thông tin cập nhật chính xác nhất về bệnh nhân, thiết bị giám sát, bơm truyền, bệnh án và lịch uống thuốc, bất kể họ đang làm việc ở đâu.

- Dành thời gian để nhân viên của bạn tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân thay vì công việc giấy tờ.

- Giảm thời gian phản hồi bệnh nhân.

 

 
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+