WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 

Giải pháp RFID quản lý khách hàng

Chủ nhật - 27/04/2014 01:29
Giải Pháp RFID

Giải Pháp RFID

Giải pháp RFID quản lý khách hàng, thông tin tài khoản khách hàng, lịch sử sử dụng dịch vụ của khách hàng, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng thẻ thành viên RFID...
Giải pháp RFID của RFID Minh Đức cung cấp gồm các phần mềm ứng dụng chất lượng cao và các thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn tần số vô tuyến. Công ty cung cấp nhiều giải pháp doanh nghiệp từ quản lý hàng hóa, thiết bị bằng RFID đến quản lý thông tin khách hàng bằng công nghệ RFID.
 

Trong kinh doanh, để tìm kiếm khách hàng đã khó thì việc giữ được khách hàng thân thiết càng khó hơn. Ngày nay, chăm sóc khách hàng bằng chính sách tích điểm, ưu đãi thu hút qua thẻ khách hàng hay thẻ tích điểm sẽ giúp cửa hàng tăng doanh số bán hàng và củng cố lòng trung thành nơi khách hàng:

Đến đây bạn có nhiều lựa chọn cho chương trình quản lý khách hàng của mình ví dụ: Quản lý bằng thẻ giấy dựa trên số sách truyền thống, cập nhật thông tin khách hàng vào phần mềm, thẻ khách hàng...

Rõ ràng thẻ giấy hay mã vạch là khá thủ công và tốn thời gian cho việc tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng, trong khi thẻ RFID ra đời cho phép bạn xử lý thông tin một cách nhanh chóng, lưu trữ dữ liệu nhiều hơn sơ với mã vạch, so sánh công nghệ RFID và mã vạch.

 
Chăm sóc khách hàng bằng chính sách tích điểm, ưu đãi thu hút qua thẻ khách hàng hay thẻ tích điểm sẽ giúp cửa hàng tăng doanh số bán hàng và củng cố lòng trung thành nơi khách hàng qua đó gia tăng thế mạnh cạnh tranh, cải biến doanh thu bán hàng.
 
Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong việc quản lý thông tin khách hàng. Chúng tôi làm việc trực tiếp với ban quản lý công ty, tổ chức để cung cấp các giải pháp chất lượng cao, chi phí phù hợp và hiệu quả trong thời gian dài.

 
 
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+