WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 


Xem ảnh lớn

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM

Mã sản phẩm: vnCRM Đăng ngày 31-05-2014 04:21:00 AM - 1472 Lượt xem

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM (tiếng Anh: Customer relationship management) là một công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc, đơn hàng…

Hãng sản xuất: MĐS

Chia sẻ :
Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM hỗ trợ doanh nghiệp trong các mục tiêu tổng thể là tìm kiếm, thu hút, giành niềm tin khách hàng mới, duy trì những đối tác đã có, lôi kéo khách hàng cũ trở lại, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng dịch vụ khách hàng. Việc đo lường và đánh giá mối quan hệ với khách hàng là rất quan trọng trong mục tiêu thực hiện chiến lược.

Quản lý quan hệ khách hàng và việc cập nhật và lưu trữ dữ liệu, thông tin liên quan tới khách hàng trong hệ thống cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp. Nhờ một công cụ dò tìm dữ liệu đặc biệt, doanh nghiệp có thể phân tích, hình thành danh sách khách hàng tiềm năng và lâu năm để đề ra những chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể xử lý các vấn đề vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. CRM là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong việc tìm kiếm và lưu giữ thông tin của khách hàng, giúp các nhân viên chia sẻ thông tin khách hàng với đồng nghiệp, kết nối các bộ phận Tiếp thị - Bán hàng - Chăm sóc khách hàng.

Phần mềm quản lý CRM có một số tính năng phổ biến như sau:

1. Quản lý thông tin tiềm năng khách hàng: Cho phép quản lý thông tin công ty, địa chỉ, điện thoại, người liên hệ, email... Giúp người dùng quản lý những tiềm năng, dễ dàng chuyển thành tài khoản khi tiềm năng đó có khả năng mua hàng.

2. Quản lý tài khoản khách hàng: Từ thông tin của tiềm năng cho phép nâng cấp lên tài khoản, khi khách hàng này đã là tài khoản thì có thể quản lý các cơ hội bán hàng, các hoạt động liên quan đến cơ hội đó. Giúp người dùng quản lý được các cơ hội và hoạt động đã thực hiện với cơ hội và dự kiến hoạt động sắp tới.

3. Báo giá: Cho phép truy vấn giá cơ sở của sản phẩm, tạo báo giá và gửi email cho khách hàng. Giúp quản lý báo giá đã gửi cho khách hàng.

4. Triển khai đơn hàng: Từ báo giá có thể chuyển sang triển khai đơn hàng, các bộ phận liên quan sẽ ký xác nhận thông tin qua bản xác nhận bằng điện tử. Hệ thống giúp ký duyệt một cách nhanh chóng, không phải dùng giấy in như trước, sếp hoặc các trưởng bộ phận không cần có mặt tại công ty, chỉ cần online vẫn có thể duyệt đơn hàng.

5. Quản lý kho và lượng hàng tồn kho: Giúp nhân viên kinh doanh và các bộ phận liên quan chủ động được lượng hàng tồn và kế hoạch đặt hàng phù hợp. Phần mềm có thể tích hợp được với công nghệ RFID hoặc mã vạch để quản lý kho tồn kho.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM bao gồm tập hợp các công cụ giúp đơn giản hóa quá trình liên hệ với khách hàng. Các tiện ích cho phép người sử dụng tìm kiếm nhanh, gởi mail báo giá sử dụng email mẫu, giúp tiết kiệm thời gian. Phần mềm CRM cần được phổ biến tới tất cả các doanh nghiệp để quản lý hiệu quả hoạt động tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.


 
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+