WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 


Xem ảnh lớn

Phần mềm quản lý kho RFID

Mã sản phẩm: vnRFIDm Đăng ngày 15-05-2014 10:28:00 AM - 1922 Lượt xem

Phần mềm kho RFID giúp giảm thiểu tối đa thời gian và nhân lực cho công tác nhập kho, kiểm kho, xuất kho và tìm hàng trong kho dựa trên khả năng thu nhận tín hiệu nhanh chóng và chính xác của sóng vô tuyến RFID...

Hãng sản xuất: MĐS

Chia sẻ :

Phần mềm quản lý kho RFID là sản phẩm của ứng dụng công nghệ thông tin và thiết bị RFID vào hoạt động quản lý doanh nghiệp. Với những tính năng ưu Việt của công nghệ nhận dạng bằng sóng vô tuyến này thì việc quản lý và kiểm soát kho trở nên dễ dàng, nhanh chóng. 

 

Quản lý kho là một công việc vô cùng quan trọng đối với mỗi công ty, nhà xưởng. Việc ghi chép dữ liệu bằng phương pháp thủ công hoặc bằng mã vạch vô cùng vất vả và tốn thời gian, thậm chí dẫn đến sai sót, gây hậu quả nghiêm trọng trong sản xuất và kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi đã phát triển phần mềm quản lý kho hàng ứng dụng công nghệ RFID giúp các doanh nhiệp có thể quản lý dễ dàng, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

 

Các chức năng cơ bản của phần mềm quản lý kho công nghệ RFID mang nét đặc trưng ứng dụng của phần mềm quản lý, bao gồm:

 

- Quản lý hàng xuất nhập tồn kho theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng kho hàng, trong mọi khoảng thời gian bằng công nghệ RFID.

 

- Quản lý hàng nhập kho, xuất kho, điều chuyển kho bằng công nghệ RFID.

 

- Tích hợp trực tiếp với nhiều loại máy kiểm kho hỗ trợ RFID, hỗ trợ công tác kiểm kê hàng hóa định kỳ hoặc đột xuất nhanh chóng.

 

- Phần mềm kho có thể kiểm kê riêng theo từng nhóm hàng đối với các trường hợp số lượng mặt hàng quá lớn, nhiều kho nằm cách xa nhau không thể hoàn thành việc kiểm kê toàn bộ ngay trong ngày làm việc.

 

- Phần mềm quản lý kho hỗ trợ chọn lựa ngẫu nhiên một số mặt hàng để kiểm kê đột xuất. Hệ thống tự động đối chiếu số liệu kiểm kê thực tế với số liệu tồn kho theo sổ sách để in ra chênh lệch (nếu có). Chức năng tự động lập phiếu nhập/xuất kho điều chỉnh chênh lệch tồn kho theo quyết định của chủ quản lý.

 

Phần mềm quản lý kho RFID là một sự sáng tạo khi tích hợp các thẻ RFID và đầu đọc RFID phụ vụ cho công tác kho một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT HƠN.

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+