WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 

RFID kiểm kê hàng hóa trong kho

Thứ năm - 29/05/2014 12:39
RFID kiểm kê

RFID kiểm kê

RFID cho phép tạo ra một quá trình kiểm kê hàng hóa một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhân lực trong công tác kiểm kê sản phẩm trong kho của doanh nghiệp...

RFID để kiểm kê hàng hóa:

Tại sao phải kiểm kê hàng hóa trong kho?

Kiểm kê kho là công việc của kế toán nhằm mục đích xác thực lại số lượng hàng đang tồn trong kho với số sách hàng tồn trên sổ sách của mình xem dữ liệu có đúng hay không? Hay khi cần biết chính xác số lượng hàng tồn trong kho để trả lời cho một đơn đặt hàng với số lượng lớn của khách hàng... Tuy nhiên việc kiểm kê không thường xuyên diễn ra, thông thường các công ty chỉ kiểm kê vào cuối năm hoặc cuối quý và việc kiểm kê thường tốn nhiều thời gian và nhân lực cho việc kiểm đếm số lượng hàng trong kho. 

Việc không thường xuyên kiểm kê hàng trong kho làm giảm đi nhiều cơ hội cập nhật số lượng hàng thực tế sẵn sàng có thể giao cho khách hàng. Ví dụ rằng bạn nhìn trên số sách kế toán rằng công ty mình vẫn còn 150 sản phẩm và bạn đồng ý với đơn hàng 150 sản phẩm của khách hàng, tuy nhiên khi chuẩn bị hàng đi giao bạn mới phát hiện trong kho hiện đang thiếu vài sản phẩm. Đây quả là một điều đáng tiếc cho các hợp đồng với đối tác tiềm năng.

Thậm chí việc chỉ kiểm kê vào cuối quý hoặc cuối năm bạn chỉ có thể nhận được kết quả của việc thiếu hoặc dư hàng hóa mà rất khó khăn trong công tác tìm hiểu nguyên nhân, giải quyết vấn đề vì sao có sự thiếu hụt hoặc dư thừa. Bởi vì thời gian trôi qua đã khá lâu và mọi người rất khó để nhớ tất cả những việc đã diễn ra với sản phẩm bị thiếu hụt hay vì sao dư thừa trong kho.

RFID là công nghệ mà sẻ giải quyết được các vấn đề trên bằng sự ưu Việt của công nghệ mới.

Hàng hóa sẽ được kiểm kê thường xuyên với tốc độ nhanh chóng và khả năng chính xác cao. Ví dụ ứng dụng RFID đơn giản là: Trong 1-2 giây thiết bị RFID có thể nhận tín hiệu của 5-10 sản phẩm, với 10 000 sản phẩm chỉ cần khoảng 40-50 phút là xong, trong khi với công nghệ mã vạch hoặc phải đếm tay bạn cần ít nhất 1 ngày hoặc thậm chí là 2 ngày để kiểm đếm xong.

Rõ ràng hiện thực công nghệ RFID giúp việc kiểm kê nhanh chóng hơn, ví thế chúng ta sẵn sàng kiểm hàng nhiều hơn và do đó sẽ giúp cung cấp thông tin chính xác cho việc ra quyết định trước các đơn đặt hàng của khách hàng cũng như giải quyết sớm những vấn đề thiếu hàng, thừa hàng mà trước giờ vẫn báo là không rõ lý do trong kho.
 
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+