WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 

Công nghệ rfid là gì?

Thứ ba - 25/03/2014 03:43
Công nghệ RFID

Công nghệ RFID

Công nghệ RFID là một kỹ thuật nhận dạng sóng vô tuyến từ xa, cho phép dữ liệu trên một con chíp được đọc một cách “không tiếp xúc” qua đường dẫn sóng vô tuyến ở khoảng cách từ 50 cm tới 10 mét, tùy theo kiểu của thẻ nhãn RFID...
Nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) là một thuật ngữ chung được sử dụng để mô tả một hệ thống truyền dữ liệu của một đối tượng hoặc thiết bị không dây, sử dụng sóng vô tuyến. Nó được nhóm lại theo thể loại rộng của công nghệ nhận dạng ID tự động.
 
Một thẻ RFID điển hình bao gồm một vi mạch gắn với một ăng-ten radio gắn trên một chất nền. (Để biết thêm chi tiết và thông tin về thẻ mà không sử dụng chip silicon, hãy đọc "Khái niệm cơ bản của công nghệ RFID.") Các chip có thể lưu trữ nhiều như 2 KB dữ liệu. Ví dụ, thông tin về một sản phẩm hay chuyến hàng-ngày sản xuất, điểm đến và bán theo ngày, có thể được ghi vào một thẻ.

Trong công nghệ RFID, để lấy dữ liệu được lưu trữ trên một thẻ RFID, bạn cần một đầu đọc. Một đầu đọc RFID điển hình là một thiết bị có một hoặc nhiều ăng-ten phát ra sóng vô tuyến và nhận được tín hiệu trở lại từ thẻ. Đầu đọc sau đó vượt qua các thông tin dưới dạng kỹ thuật số cho một hệ thống máy tính.

Công nghệ RFID đã được sử dụng bởi hàng ngàn công ty trong một thập kỷ hoặc hơn. (Các ứng dụng RFID kinh doanh rõ ra một số trong những cách công nghệ đã, đang và sẽ được sử dụng.) Công nghệ này không phải là mới trên thế giới nhưng với chúng ta nó vẫn còn nhiều điều khám phá. Hiện nay RFID Minh Đức đã kiểm soát được thiết bị cũng như tích hợp vào hệ thống Quản lý kho bằng RFID; Quản lý tài sản bằng RFID; Kiểm soát ra vào bằng RFID...  

 
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+