WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 

Công nghệ RFID làm việc tốt hơn mã vạch

Thứ ba - 25/03/2014 03:58
Công nghệ RFID

Công nghệ RFID

RFID là viết tắt của Radio Frequency Identification. Viết tắt đề cập đến các thiết bị điện tử nhỏ mà bao gồm một chip nhỏ và một ăng-ten. Chip thường là có khả năng mang 2.000 byte dữ liệu hoặc ít hơn...

Công nghệ RFID phục vụ cùng một mục đích như là một mã vạch hoặc một dải từ tính trên mặt sau của thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM, nó cung cấp một định danh duy nhất cho đối tượng đó. Và, cũng giống như mã vạch hoặc dải từ phải được quét để có được những thông tin, thiết bị RFID phải được quét để lấy thông tin nhận dạng ID.

Công nghệ RFID làm việc tốt hơn Mã vạch.

Một lợi thế đáng kể của các thiết bị RFID hơn thiết bị mã vạch là các thiết bị RFID không cần phải được định vị chính xác liên quan đến các máy quét. Chúng ta đều quen thuộc với những khó khăn mà nhân viên cửa hàng kiểm tra đôi khi có trong việc bảo đảm rằng một mã vạch có thể được đọc. Và rõ ràng, thẻ tín dụng và thẻ ATM phải được swiped thông qua một đầu đọc đặc biệt.

Ngược lại, các thiết bị RFID sẽ làm việc trong vòng vài phút (lên đến 20 feet cho các thiết bị tần số cao) của máy quét. Ví dụ, bạn chỉ có thể đặt tất cả các cửa hàng tạp hóa hoặc mua hàng của bạn trong một chiếc túi, và đặt túi vào máy quét. Nó sẽ có thể truy vấn tất cả các thiết bị RFID và tổng số mua hàng của bạn ngay lập tức. 

Công nghệ RFID đã sẵn sàng cho hơn năm mươi năm. Nó chỉ có được phổ biến gần đây rằng khả năng sản xuất các thiết bị RFID đã giảm đến điểm mà khách hàng có thể sử dụng được như ứng dụng RFID để kiểm tra hàng tồn kho, kiểm tra tài sản và định vị vị trí hàng hóa trong kho...

 
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+