WELLCOME TO RFID MINH DUC

Danh mục sản phẩm

Ứng Dụng RFID

Thời Gian Làm Việc

 

  - 08h00 - 17h00.

  - Từ thứ 2 đến thứ 7.

  - Thứ 7 nghỉ buổi chiều.

  - Nghỉ lễ, tết theo quy định.
 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GYM

Thứ hai - 30/06/2014 07:04
Phần mềm gym

Phần mềm gym

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GYM giúp bạn dễ dàng hơn trong các thao tác với phần mềm quản lý phòng tập thể dục của mình. Đơn giản và rút ngắn thời gian với các thao tác cấp thẻ, bảo lưu thẻ và gia hạn thẻ học viên...

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GYM trong bài viết này giới thiệu khái quát về hướng dẫn đăng nhập, phân quyền, bán hàng và thống kê. Để có file chi tiết về hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý phòng GYM bạn cần tải file đầy đủ tại đây hoặc liên hệ để nhận file. Trong trường hợp bạn chưa cài đặt phần mềm GYM hoặc đang chưa biết chọn phiên bản nào phù hợp hãy gọi cho Chuyên viên tư vấn bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với nghiệp vụ của phòng tập.

1. Đăng nhập phần mềm: Với phiên bản cơ bản, có 2 đối tượng đăng nhập vào phần mềm là chủ phòng tập và nhân viên. Trong đó chủ phòng tập sẽ được xem toàn bộ thông tin liên quan đến phòng tập, các báo cáo thống kê và làm mới mật khẩu. Nhân viên thì không được xem báo cáo thống kê và không làm mới mật khẩu được.

- Quyền chủ phòng tập: Tên đăng nhập "admin", mật khẩu "admin".

- Quyền nhân viên: Tên đăng nhập "1", mật khẩu "111111". Phiên bản này tạo sẵn 5 nhân viên với tên đăng nhập lần lượt là "1,2,3,4,5".

2. Đăng nhập vào quyền nhân viên để thực hiện chức năng bán hàng (bán thẻ mới cho khách hàng).

Nhấp vào mục bán hàng (hệ thống mở hộp thoại mới), nhấp vào dấu cộng để tạo hội viên mới, cập nhật đầy đủ thông tin hội viên và chụp hình hội viên. Sau khi cập nhật thông tin học viên xong quay lại chọn tạo mới hóa đơn, gõ tên hội viên mới tạo để truy vấn lại thông tin hội viên đó và lần lượt cập nhật phòng tập, loại thẻ, tiền khách đưa... Chọn nút lưu hóa đơn hoặc in hóa đơn để hoàn thành việc cập nhật thông tin hội viên vào phần mềm.

Xem ở hình dưới đây.
 

3. Đăng nhập vào quyền quản lý để xem được thống kê, phân quyền và cấp mật khẩu lại cho nhân viên.

Chọn mục thống kê, chọn hình thức thống kê (ví dụ thống kê doanh thu của nhân viên theo thời gian từ ngày 1/6/2014-30/06/2014)

Xem ở hình dưới đây.
 

Tương tự ở các mục khác, phần mềm được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư CNTT TT MINH ĐỨC với phiên bản hoàn toàn bằng tiếng Việt, dễ dàng thao tác với người dùng. Các icon thể hiện bằng hình ảnh và chú thích trực quan giúp người sử dụng nhanh chóng nắm bắt được ý nghĩa của từng mục quản lý.

Với Phần mềm quản lý phòng GYM thì một người không quá giỏi về máy tính cũng có thể dễ dàng sử dụng được. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật từ 1-3 ngày khi Quý khách đặt mua phần mềm quản lý phòng tập thể dục, cam kết hỗ trợ đến khi nhân viên bạn sử dụng được phần mềm. Đối với khách hàng ở ngoài khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai chúng ta có phương án cài đặt và hướng dẫn sử dụng qua Teamviewer và điện thoại.

Cài đặt dùng thử giải pháp quản lý phòng tập GYM ngay hôm nay và liên hệ với Chuyên viên của chúng tôi để hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

 
 
Trang nhất    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm    |    Ứng dụng RFID    |    Tin tức    |    Tuyển dụng    |    Liên hệ
 
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC  
TRUNG TÂM ỨNG DỤNG RFID MINH ĐỨC      
               
Địa chỉ:    Số 9/9 Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai                     
ĐT: 0613 951 618 - DĐ: 091 264 2826
Email: rfid@ungdungrfid.com    
 
©2011 MINH DUC APPLICATION. All rights reserved.

Google+